Báo giá in phong bì thư

Phong bì thư là một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu, nó là một phần quan trọng của chiến lược marketing của doanh nghiệp. Ngoài tác dụng bảo quản công văn, tài liệu, in phong bì thư có đầy đủ thông tin, lĩnh vực kinh doanh còn góp phần không nhỏ cho chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng. 
Chất liệu in phong bì thư thường là giấy for 120gsm, for 140gsm hoặc C150gsm, C200gsm… tùy vào từng thị hiếu của khách hàng để chọn giấy cho phù hợp.
+ Bao thư nhỏ: 12×22 cm, nắp ngang 3cm (chứa được tờ A4 gấp 3). Thường được dùng để đựng hóa đơn GTGT, đựng thư mời cho các buổi họp báo, diễn đàn, hội thảo,
+ Phong bì thư trung: 17×23 cm, nắp ngang 3cm (chứa được tờ A4 gấp 2). Thường được để chứa hóa đơn, hợp đồng hay các thông tư, biên bản quan trọng,
+ Phong bì thư lớn: 25×34 cm, nắp hông 3cm (chứa được tờ A4). Thường được dùng để đựng catalogue A4, hợp đồng A4 không cần gấp hay một biên bản, 1 cuốn biểu mẫu để nguyên.

  DỊCH VỤ IN NHANH PHONG BÌ THƯ GIÁ RẺ NHẤT TẠI IN NHANH HẠ LONG

+ Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm về in phong bì, bao thư.
+ Hệ thống máy in hiện đại tự động tiết kiệm tối đa chi phí, đáp ứng nhanh tiến độ in ấn với mọi số lượng
+ Sử dụng mực in chính hãng – Cam kết chất lượng bản in tốt nhất, sắc nét, chuẩn màu đến 99%
+ Sản xuất hoàn toàn trực tiếp, không qua trung gian, in test màu miễn phí trước khi in số lượng nhiều

 GỬI FILE THIẾT KẾ TẠI ĐÂY: lienhe.inhalong@gmail.com LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI ĐẶT IN 0389 260 286Hiện nay như cầu in phong bì của khách hàng không phải lúc nào cũng nhiều. Với những công ty nhỏ lẻ như cầu sử dụng chỉ từ vài trăm cái hoặc chỉ vài chục cái phong bì. Và thông thường trên thị trường hiện nay với việc in số lượng ít như thế khách hàng sẽ bị hạn chế về mẫu thiết kế như: chỉ in được logo và thông tin công ty, không in được nắp phong bì màu, không in được màu nền… Hiểu được vấn đề này, Công ty in nhanh Hạ Long có giải pháp kỹ thuật khai thác các dòng máy in để cho ra những sản phẩm như mong muốn, giá thành không quá cao.

(Lưu ý: Bảng báo giá trên ở mức tương đối có thể thay đổi do giá vật tư và các chi phí khác nên chưa được cập nhật kịp thời. Nếu bạn đang quan tâm về giá vui lòng liên với chúng tôi theo số hotline: 0389 260 286, gửi yêu cầu qua mail lienhe.inhalong@gmail.com hoặc chat trực tiếp với đội ngũ tư vấn trên website)

 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI IN NHANH HẠ LONG

» Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất.

» Cam kết in lại nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng như yêu cầu đặt in ban đầu.

» Sản xuất in ấn hoàn toàn trực tiếp, dây truyền khép kín, in test màu trước khi in số lượng lớn.

» Miễn phí vận chuyển với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 vnđ với nội thành HẠ LONG

Chúng tôi tin rằng, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, In Nhanh Hạ Long sẽ nhận được sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng.

error: Cám ơn bạn đã quan tâm đến In Nhanh Hạ Long!