IN NHANH HẠ LONG  hoạt động trong lĩnh vực thi công biển hiệu và in quảng cáo theo yêu cầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê khung biển bạt theo yêu cầu tại Hạ Long

cho thue khung bien dai hoc y hai phong 06

Hình ảnh cho thuê khung biển bạt gian hàng ở các chương trình sự kiện tại Hạ Long

Với đội ngũ thợ kỹ thuật, thợ thi công lâu năm trong nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho các chương trình sự kiện những tấm khung biển đẹp và chắc chắn. Bên cạnh đó, thời gian lắp đặt, hoàn thiện sẽ được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo tiến độ để sự kiện diễn ra đúng yêu cầu.

Trong các chương trình như hội chợ, triển lãm, giới thiệu sản phẩm mới… khung biển bạt tại Hạ Long luôn được các đơn vị chuẩn bị kỹ lưỡng. Trên biển quảng cáo sẽ có các thông tin giới thiệu về nội dung chương trình, những hình ảnh bắt mắt để làm điểm nhấn và thu hút sự chú ý của mọi người.

Khung biển tại Hạ Long được tạo thành từ hai phần:

– Đầu tiên là phần khung sắt: Phần này được hàn và lắp ghép từ sắt hộp quảng cáo. Kích thước của khung biển được đo và thi công trực tiếp tại công trường. Phần khung sau khi được lắp đặt sẽ phù hợp với không gian, vị trí của nơi tổ chức sự kiện.

– Phần nội dung: Nội dung sẽ được in trên bạt hiflex chất lượng cao. Những hình ảnh giới thiệu về chương trình, sự kiện, sản phẩm, dịch vụ… sẽ được thiết kế đẹp để thu hút sự quan tâm của mọi người. Các dòng chữ mô tả, giới thiệu kết hợp với các hình ảnh để cung cấp nhiều thông tin hơn cho khách tham quan. Chất liệu bạt có giá thành rẻ, chất lượng bản in đẹp và được nhiều đơn vị tổ chức sự kiện lựa chọn.

Lựa chọn chất liệu bạt sẽ giúp giảm thời gian thi công so với nội dung in trên PP hoặc backlist. Bạt sau khi in xong có thể gắn trực tiếp ngay lên khung sắt. Kích thước của bạt cũng rất linh hoạt và đa dạng, khổ bạt rộng nhất lên đến 3m. Với những tấm khung biển backdrop có kích thước lớn hơn, chúng tôi có thể thực hiện việc ghép nối bạt. Việc ghép nối sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng bản in và sản phẩm sau khi hoàn thành. Đường ghép nối sẽ không bị lộ ra, vẫn tạo cho tấm phông nền và khung biển có độ liền mạch.

Nếu in nội dung trên chất liệu PP, thời gian thi công sẽ lâu hơn và giá thành sẽ cao. Khi in trên PP, thời gian in sẽ lâu hơn so với in bạt. Sau khi in xong, những tấm PP phải dán lên những bề mặt phẳng như formech (formex), aluminum (alumech, alumex) trước khi gắn lên khung sắt. Những tấm formech (formex) hay aluminum (alumech, alumex) sau các chương trình sự kiện gần như không tái sử dụng được, gây lãng phí. Số lượng người tham gia thi công sẽ nhiều hơn.

Đơn vị cho thuê khung biển theo yêu cầu tại Hạ Long

Quý khách có nhu cầu thuê khung biển tại Hạ Long, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0389 260 283 hoặc email lienhe.inhalong@ gmail.com. Chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn và báo giá cho từng loại khung biển ở các chương trình sự kiện.

Đội ngũ thợ kỹ thuật sẽ đến tận công trình để khảo sát, đo kích thước cụ thể từng vị trí lắp đặt khung biển. Là đơn vị trực tiếp lắp đặt, với đội ngũ thợ thi công lâu năm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Để phục vụ tốt hơn cho các chương trình sự kiện, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: In phông bạt và treo phướn băng rôn sự kiện tại Hạ Long In hóa đơn tại Hạ LongCho thuê khung biển

Ngoài thành phố Hạ Long, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê dựng khung biển tại Cẩm Phả, Bãi Cháy, Vân Đồn, Đông Triều, Uông Bí

Một số hình ảnh cho thuê khung biển theo yêu cầu tại Hạ Long

cho thue khung bien dai hoc y hai phong 03

cho thue khung bien dai hoc y hai phong 04

cho thue khung bien dai hoc y hai phong 09

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

IN NHANH HẠ LONG
VPGD: Số 6, Khu 3, P.Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Xưởng sản xuất: Số 17, khu 3, đường Lê Lợi, Thị trấn Trới, Hoành Bồ, QN
Tel: 0386 010 950    –    Hotline: 0389 260 286
Email: lienhe.inhalong@gmail.com

 XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC
and tagged in: in card visitin phong bì thưin hóa đơn bán lẻ, in tiêu đề thưin kẹp filein catalogue, in thẻ nhựa, in thẻ vipin tờ rơiin túi giấy, in túi nilon, in voucherin tem bảo hànhin phiếu bảo hànhin đề can, in áo đồng phục, in bao đũain khăn ướtin giấy khen, in băng zôn khẩu hiệu,

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *