Quảng cáo thương hiệu trên in túi nilon  từ lâu đã là phần không thể thiếu được đối với việc kinh doanh, để thương hiệu của mình được quảng cáo rộng rãi mà chi phí cực rẻ. Hãy đến với xưởng In Nhanh của IN NHANH HẠ LONG của chúng tôi để được tư vấn và báo giá làm túi nilon cho shop, công ty giá rẻ nhất, giao hàng nhanh nhất tại Quảng Ninh.

In túi nilon cho shop giá rẻ 

Hiện nay có hai chất liệu túi HD, PE rất nhiều đơn vị lựa chọn:

– Đối với Túi nilon chất liệu PE dẻo, sáng thường dùng trong các ngân hàng, các shop thời trang lớn, thương hiệu. Có 2 công nghệ in túi nilon PE như in lụa và in lô trục ống đồng. Đối với công ty sử dụng số lượng lớn thì chúng tôi tư vấn in công nghệ trục in ống đồng. Đối với số lượng ít thì quý khách in lụa, chất lượng không bằng nhưng nhanh và có thể in với số lượng ít, lấy ngay trong ngày.


In túi nilon dành cho shop nhanh, rẻ

– Đối với Túi nilon chất liệu HD dòn, dễ nhăn. Với túi nilon dạng này thường tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Với những sản phẩm nhẹ quý khách nên sử dụng chất liệu túi HD,  chi phí thấp, in được mọi số lượng, in lấy ngay trong ngày.

Xưởng in túi nilon giá rẻ tại Quảng Ninh

Làm túi nilon giá rẻ tại Quảng Ninh

Các mẫu túi nilon giá rẻ tại Quảng Ninh

Địa chỉ in túi nilon giá rẻ tại Quảng Ninh

Để có thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ trực tiếp quý khách liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc đến các cơ sở gần nhất công ty của chúng tôi

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

IN NHANH HẠ LONG
VPGD: Số 6, Khu 3, P.Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Xưởng sản xuất: Số 17, khu 3, đường Lê Lợi, Thị trấn Trới, Hoành Bồ, QN
Tel: 0386 010 950    –    Hotline: 0389 260 286
Email: lienhe.inhalong@gmail.com

 XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC
and tagged in: in card visitin phong bì thưin hóa đơn bán lẻ, in tiêu đề thưin kẹp filein catalogue, in thẻ nhựa, in thẻ vipin tờ rơiin túi giấy, in túi nilon, in voucherin tem bảo hànhin phiếu bảo hànhin đề can, in áo đồng phục, in bao đũain khăn ướtin giấy khen, in băng zôn khẩu hiệu,

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *