In catalogue giá rẻ, thiết kế in catalog, in brochure tại Quảng Ninh

in brochure ở đâu đẹp và giá rẻ tại Quảng Ninh là băn khoăn của nhiều khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ này. Chúng ta đã biết catalogue và brochure là ấn phẩm mang tính truyền thông cao, là công cụ đắc lực cho quảng bá thương hiệu và sản phẩm cho doanh nghiệp. Bởi vậy khi quyết định thiết kế catalogue và in catalogue, in brochure bạn cần cân nhắc, lựa chọn công ty thiết kế, nhà in có năng lực để đặt hàng. tránh trường hợp in catalogue, in brochure không đạt chất lượng như mong muốn.

Đáp ứng yêu cầu khắt khe khách hàng, các mẫu thiết kế catalogue được in ấn tại IN NHANH HẠ LONG đều được in bằng máy in offset 5 màu khổ lớn hiện đại của Nhật bản. Bên cạnh đó chúng tôi sử dụng công nghệ ghi bản kẽm CTP thay thế cho out film trước đây góp phần đạt chất lượng cao hơn in catalogue, in brochure so với công nghệ cũ.

Dịch vụ in ấn sản xuất và in catalogue của chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ in catalogue, in brochure lấy nhanh:

Máy in nhanh kỹ thuật số của chúng tôi giúp bạn giải quyết công việc hiệu quả nếu bạn đang cần gấp vài cuốn catalogue hoặc brochure để đi gặp gỡ khách hàng hoặc cho buổi hội thảo… Dịch vụ in catalogue lấy nhanh của IN NHANH HẠ LONG đã giúp giải quyết rất nhiều đơn hàng gấp cho khách hàng. file in Catalogue hay brochure sẽ được xử lý nhanh nhất, chất lượng in tương đương với in offset. Tuy nhiên giá thành của in catalogue dạng này còn khá cao, chỉ phù hợp cho các trường hợp cần gấp hoặc test màu.

In catalogue, in brochure bằng máy in offset 5 màu:

Đây là dịch vụ in catalogue cho chất lượng bản in tuyệt hảo nhất phù hợp với đơn hàng lớn và thời gian không cần gấp. Với công nghệ in offset thì in càng nhiều giá thành sẽ càng giảm,

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

IN NHANH HẠ LONG
VPGD: Số 6, Khu 3, P.Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Xưởng sản xuất: Số 17, khu 3, đường Lê Lợi, Thị trấn Trới, Hoành Bồ, QN
Tel: 0386 010 950    –    Hotline: 0389 260 286
Email: lienhe.inhalong@gmail.com

 XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC
and tagged in: in card visitin phong bì thưin hóa đơn bán lẻ, in tiêu đề thưin kẹp filein catalogue, in thẻ nhựa, in thẻ vipin tờ rơiin túi giấy, in túi nilon, in voucherin tem bảo hànhin phiếu bảo hànhin đề can, in áo đồng phục, in bao đũain khăn ướtin giấy khen, in băng zôn khẩu hiệu,

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã quan tâm đến In Nhanh Hạ Long!