Bạn đang là chủ một cửa hàng, nhà hàng, và bạn muốn cửa hàng, nhà hàng của mình trở nên chuyên nghiệp hơn? Cửa hàng của bạn đang cần in hóa đơn bán hàng, phiếu thu, phiếu chi, phiếu đặt hàng, đặt món, order…?

Nếu bạn đang loay hoay đi tìm địa chỉ in hóa đơn giá rẻ tại sao không nghĩ tới xưởng in hóa đơn của  QUẢNG CÁO KIÊN, in ngay tại xưởng miễn trung gian, giảm giá thành sản phẩm. Hiểu được nhu cầu của khách hàng chúng tôi chuyên nhận thiết kế, in ấn các loại hóa đơn biểu mẫu cho quý khách hàng như:

– In hóa đơn 1 liên sử dụng giấy trắng Bãi Bằng.

– In hóa đơn 2; 3 liên cùng chất liệu giấy carbon chất lượng cao (giấy cacbon là giấy viết lên liên 1 tự động in lên liên 2 và liên 3 mà không cần kê giấy than). Hóa đơn 2; 3 liên sử dụng các liên trắng, vàng, hồng nâng cao sự chuyên nghiệp của cửa hàng bạn.

– In hóa đơn giá rẻ đa dạng các kích thước như khổ A4, A5, A6 hoặc các kích thước dành cho hóa đơn Order, menu cửa hàng quán bar, Coffee, Karaoke, nhà hàng.

In order cho nhà Hàng tại Hạ Long

Hóa đơn bán hàng giúp cửa hàng bạn quản lý được số lượng hàng bán ra, hạn chế được việc thất thoát hàng hóa trong quá trình bán. Ngoài ra hóa đơn giúp khách hàng dễ kiểm tra lại các hàng hóa mà mình đã mua. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực QUẢNG CÁO và IN ẤN cho nhiều cửa hàng và nhà hàng lớn chúng tôi luôn cam kết đảm bảo về chất lượng dịch vụ:

IN NHANH HẠ LONG  luôn cam kết in hóa đơn nhanh giá rẻ nhất. Với thủ tục đặt in hóa đơn nhanh gọn tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm được sự hài lòng nhất. Vì vậy khi thiết kế Hóa đơn bạn cũng cần nhớ rằng nó không nên đánh dấu sự kết thúc của mối quan hệ của bạn với khách hàng. Thay vào đó một hóa đơn tốt có thể mở ra nhiều cơ hội để làm việc với cùng một khách hàng hơn và hơn nữa.

Để có thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ trực tiếp quý khách liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc đến các cơ sở gần nhất công ty của chúng tôi

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

IN NHANH HẠ LONG
VPGD: Số 6, Khu 3, P.Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Xưởng sản xuất: Số 17, khu 3, đường Lê Lợi, Thị trấn Trới, Hoành Bồ, QN
Tel: 0386 010 950    –    Hotline: 0389 260 286
Email: lienhe.inhalong@gmail.com

 XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC
and tagged in: in card visitin phong bì thưin hóa đơn bán lẻ, in tiêu đề thưin kẹp filein catalogue, in thẻ nhựa, in thẻ vipin tờ rơiin túi giấy, in túi nilon, in voucherin tem bảo hànhin phiếu bảo hànhin đề can, in áo đồng phục, in bao đũain khăn ướtin giấy khen, in băng zôn khẩu hiệu,

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *