Có rất nhiều loại giấy in như giấy duplex, giấy couche hoặc giấy kraft những loại giấy chuyên dùng để in ấn các sản phẩm thông dụng trên thị trường như in ấn túi giấy hoặc in ấn hộp giấy… Nhưng nếu như bạn muốn tìm hiểu kỹ ngành in ấn, thì không thể bỏ qua loại giấy Carbonless. vậy giấy Carbonless là giấy như thế nào cùng tìm hiểu nhé .

Giấy Carbonless là loại giấy dùng để in nhiều bản mà không cần dùng giấy than và trên bề mặt được phủ một lớp hóa chất mà khi tương tác với nhau ta sẽ có những bản in giống hệt bản in ban đầu. Người ta có thể dụng giấy carbon để in 2 liên, 3 liên hoặc nhiều hơn nếu muốn công việc trở nên nhanh chóng.

Vì tính năng tương tự với phương pháp dùng giấy than nên giấy carbonless được sử dụng rộng rãi ở những doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ lẻ, siêu thị mini hay dùng để làm hóa đơn tiền điện. Giấy Carbonless có thể được in trên cả hai mặt với các màu mực khác nhau.

Giấy cacbon dùng để in hóa đơn 2 liên, 3 liên

Dùng để in ấn số lượng hàng hóa và chi phí mà khách hàng phải thanh toán, giấy carbonless được ứng dụng in hóa đơn, in đơn đặt hàng, đơn trả hàng, hợp đồng,vv…Đối tượng thường xuyên sử dụng loại giấy Carbonless là khách hàng, nhân viên bán hàng, công nhân,vv… Có thể thấy, hầu như ai cũng thường xuyên sử dụng các các loại giấy này đặc biệt là những nhân viên kế toán, nhân viên bán hàng hay thủ kho.

Có thể thấy, không chỉ là loại giấy được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như hiện nay mà giá thành lại không quá đắt đỏ.  Không yêu cầu về thẩm mỹ và dễ dàng sử dụng trong mọi trường hợp, in ấn hóa đơn bằng giấy Carbonless đang là sự lựa chọn hàng đầu nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Bạn đang là doanh nghiệp kinh doanh một mặt hàng nào đó? Bạn lo lắng vì hóa đơn sử dụng giấy than không thể in được nhiều liên? Bạn muốn tìm cơ sở in ấn hóa đơn giá rẻ? Hãy đến với chúng tôi, Với máy móc hiện tại chúng tôi chuyên in ấn các loại hóa đơn theo yêu cầu và giá cả không thể tốt hơn.

Để có thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ trực tiếp quý khách liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc đến các cơ sở gần nhất công ty của chúng tôi

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

IN NHANH HẠ LONG
VPGD: Số 6, Khu 3, P.Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Xưởng sản xuất: Số 17, khu 3, đường Lê Lợi, Thị trấn Trới, Hoành Bồ, QN
Tel: 0386 010 950    –    Hotline: 0389 260 286
Email: lienhe.inhalong@gmail.com

 XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC
and tagged in: in card visitin phong bì thưin hóa đơn bán lẻ, in tiêu đề thưin kẹp filein catalogue, in thẻ nhựa, in thẻ vipin tờ rơiin túi giấy, in túi nilon, in voucherin tem bảo hànhin phiếu bảo hànhin đề can, in áo đồng phục, in bao đũain khăn ướtin giấy khen, in băng zôn khẩu hiệu,

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã quan tâm đến In Nhanh Hạ Long!