Ngày tết đến, nhu cầu in ấn các ấn phẩm tết tăng cao. Đặc biệt ấn phẩm lịch để bàn được rất nhiều công ty đặt hàng. Tại In nhanh Hạ Long chúng tôi nhận dịch vụ thiết kế và in lịch để bàn theo yêu cầu cho mọi khách hàng tại Hạ Long và các tỉnh trong cả nước.

Chúng tôi luôn tìm tòi để thiết kế những bộ lịch để bàn độc quyền 2024 ấn tượng cho khách hàng. Có thể in hình theo yêu cầu lên cuốn lịch bàn với mọi số lượng. Với In nhanh Hạ Long tạo ra một mẫu thiết kế và in đẹp ngoài việc tạo ra giá trị cho khách hàng còn tạo ra niềm vui và động lực làm việc cho mỗi nhân viên.

Những lợi ích khi in lịch để bàn

Tạo dấu ấn thương hiệu

Để thành công trong kinh doanh, việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vô cùng quan trọng. Có rất nhiều cách để xây dựng nên thương hiệu doanh nghiệp, một trong số đó là sử dụng các ấn phẩm làm quà biếu, tặng đối tác, nhà cung cấp.

Việc thiết kế và in lịch để bàn đối với doanh nghiệp mà nói chính là việc tạo dấu ấn với khách hàng. Thông qua những cuốn lịch này, hình ảnh hay văn hóa doanh nghiệp được lan tỏa tới đông đảo khách hàng.

Sự hiện diện của những cuốn lịch trên bàn làm việc hàng ngày, giúp khách hàng luôn nhớ tới bạn, nhớ doanh nghiệp của bạn. Điều này góp phần duy trì mối quan hệ tốt đẹp của doanh nghiệp với bạn hàng.

 

In lịch để bàn tạo dấu ấn cho thương hiệu
Lịch để bàn tạo dấu ấn thương hiệu mạnh mẽ

 

Lịch bàn làm quà tặng tết

Mỗi dịp tết đến, người ta tặng và chúc nhau nhiều món quà tặng cả vật chất và tinh thần. Lịch để bàn là một trong số những món quà tặng mang ý nghĩa tinh thần rất lớn.

Nó tuy giá trị nhỏ, nhưng hàm nghĩa sự yêu quý, tôn trọng, lòng biết ơn của doanh nghiệp với nhân viên, với đối tác làm ăn.

 

Lịch để bàn làm quà tặng tết hết sức ý nghĩa
Lịch để bàn làm quà tặng tết hết sức ý nghĩa

Phân loại lịch để bàn hiện nay

Phân theo công dụng và kiểu dáng, lịch bàn được phân ra làm 4 loại chính đó là: lịch để bàn chữ A, lịch để bàn chữ M, lịch bàn đế gỗ và lịch để bàn đế nhựa. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu 3 loại này dưới đây.

Lịch để bàn chữ A

Sở dĩ có tên gọi lịch để bàn chữ A là do khi dựng quyển lịch lên hình dạng của nó giống như chữ A trong tiếng la tinh. Lịch chữ A khá nhỏ gọn, nó không chiếm quá nhiều diện tích nên rất được ưu chuộng.

 

in lịch để bàn chữ A
Lịch để bàn chữ A có thể làm theo yêu cầu cả đế và tờ lịch

 

Chúng được thiết kế có thể tự đứng và gập gọn khá tiện lợi thông qua phần rãnh ở chuân đế. Lịch bàn có thể dạng đứng hay dạng ngang tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Lịch bàn chữ A có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau, nhưng tựu chung lại đều gồm hai phần chính là đế lịch và tờ lịch.

 • Đế lịch bàn: Hình chữ A, được làm từ bìa cứng. Chất liệu thường là bìa carton lạnh với độ dày từ 2-3mm. Mặt ngoài đế được bồi bởi một lớp giấy hoặc decal xi màu. Mặt trong đế thường bồi một lớp giấy trắng. Việc in hay ép kim nội dung lên đế lịch bàn chính là in, ép kim lên lớp giấy bồi mặt ngoài.
 • Tờ lịch: Thường gồm 13 tờ lịch, in trên các loại giấy khác nhau. Chúng ta có thể kể đến như: giấy couches, giấy mỹ thuật, giấy ốp…Định lượng giấy sử dụng in lịch để bàn thường có độ dày từ 230 gsm trở lên.

Lịch để bàn chữ M

Lịch để bàn chữ M hay còn gọi là lịch để bàn có ghi chú có cấu tạo lớp đế giống lịch bàn chữ A, tuy nhiên nó có thêm phần đế rời kèm giấy note 52 tuần. Đôi khi, người ta còn gọi Lịch chữ m là lịch bàn hai lò xo.

So với lịch bàn chữ A, lịch chữ M có note giúp ghi chú được nhiều thông tin hơn. Do vậy, giá thành in lịch để bàn chữ M cũng sẽ cao hơn so với lịch để bàn chữ A.

Lịch để bàn chữ M có ghi chú
Mẫu lịch để bàn chữ M

 

Lịch để bàn đế gỗ

Đây có lẽ được coi là loại lịch bàn đặc biệt nhất. Phần đế của cuốn lịch được làm hoàn toàn từ gỗ. Đó có thể là gỗ công nghiệp hoặc gỗ thịt, thậm chí là những loại gỗ đắt tiền.

Lịch để bàn đế gỗ có nhiều kiểu dáng khác nhau, chúng thường có dạng gài, dạng đế đứng, dạng treo khung kim loại…

Ngoài ra, chúng được gia công thềm các phần tiện ích như: Hộp bút, rãnh gài, khung sắt, đồng hồ… nhằm giúp cuốn lịch ấn tượng và độc đáo hơn.

Lịch để bàn đế gỗ khắc laser
Lịch để bàn đế gỗ khắc laser

 

Lịch bàn đế nhựa

Lịch để bàn đế nhựa có phần đế lịch làm từ nhựa cứng, thường được thiết kế dạng nằm bệt. Trên đế lịch thường bố trí các lỗ nhỏ để cắm bút.

Loại lịch tết kiểu này được thiết kế chủ yếu để ghi chú công việc, do đó được khá nhiều dân văn phòng ưa chuộng.

Mẫu lịch để bàn đế nhựa
Mẫu lịch để bàn đế nhựa

 

Quy cách thiết kế, in lịch để bàn

Để có được một cuốn lịch để bàn đẹp, ấn tượng việc chọn quy cách về thiết kế và in ấn là vô cùng quan trọng. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Kích thước thiết kế lịch để bàn

Lịch bàn thường được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, tiện dụng, tránh chiếm quá nhiều diện tích mặt bàn làm việc. Dưới đây là một số kích thước thông dụng:

 • Kích thước lịch để bàn chữ A: 16x24cm, 20x21cm; 22x18cm; 15x20cm…
 • Kích thước Lịch bàn chữ M cùng kích thước lịch chữ A, phần note ghi chú kích thước 11x23cm
 • Lịch bàn đế gỗ: Kích thước làm theo yêu cầu
 • Lịch bàn đế nhựa: 17x27cm; 15x24cm; 16x25cm

 

Kích thước in lịch để bàn khá đa dạng
Kích thước in lịch để bàn khá đa dạng

Chất liệu in lịch để bàn

Đế lịch:

Có thể là bìa carton lạnh độ dày từ 1,5mm trở lên, gỗ hay nhựa tùy từng loại lịch. Chất liệu phần đế là tùy chọn đối với lịch để bàn thiết kế in theo yêu cầu.

Giấy in:

Chân đế lịch sử dụng giấy xi, giấy couches hoặc giấy mỹ thuật bồi mặt ngoài. Mặt trong thường bồi trắng giấy trắng với định lượng 80 gsm.

Phần tờ lịch: Có thể sử dụng nhiều loại giấy khác nhau với định lượng dày từ 230 gsm trở lên. Một số loại như: Couches 250, Couches 300; Art Paper 250 gsm; Ốp 250 gsm. Trong đó giấy couches bóng là phổ biến nhất.

Khung viền

Lịch bàn chữ A, M, lịch bàn đế nhựa không có phần này. Riêng lịch đế gỗ thì khung treo tường làm bằng kim loại như inox

Phương pháp in và gia công

Khi in lịch để bàn người ta thường sử dụng công nghệ in ofset với số lượng nhiều. Ngược lại có thể in nhanh kỹ thuật số với số lượng ít. Cả hai công nghệ in ấn lịch để bàn này đều cho chất lượng sắc nét.

Về phần gia công: Thường gồm ép kim, phủ UV bóng cục bộ, cắt laser logo họa tiết, thúc nổi.

Dịch vụ thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu

Có rất nhiều khách hàng khi đặt in lịch bàn xin chúng tôi tư vấn rất nhiều về file thiết kế. Phần lớn khách hàng cho rằng công ty in ấn thì chỉ là chỗ đặt in mà không nhận thiết kế. Đây là điều hoàn toàn sai lầm. Khi khách hàng lựa chọn đặt dịch vụ thiết kế ngoài đôi lúc mọi thứ sẽ không được tối ưu bằng bạn làm trọng gói tại xưởng in.

Thứ nhất, về chất lượng file thiết kế giữa hai bên là tương đương. Hiện nay tại các xưởng in đều có đầy đủ bộ phận thiết kế sản phẩm, chế bản. Đội ngũ này được tuyển trọn cũng giống như tại các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế.

 

Dịch vụ thiết kế và in lịch để bàn theo yêu cầu
Dịch vụ thiết kế in lịch để bàn theo yêu cầu Tại Hạ Long

Thư hai, về vấn đề đổ màu sắc sao cho khi in ra là đẹp và nổi bật thì có thể khẳng định đội ngũ thiết kế tại xưởng in vượt trội hơn. Các bạn thiết kế được trực tiếp duyệt màu và cập nhật hàng ngày nên có nhiều kinh nghiệm hơn so với các bạn thiết kế bên ngoài.

Vấn đề thứ ba là chi phí tối ưu. Khi thuê dịch vụ thiết kế tại xưởng in theo yêu cầu bạn sẽ được tư vấn cụ thể về khổ giấy và chất liệu in ấn phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

thiết kế mẫu lịch để bàn đẹp
mẫu lịch để bàn thiết kế ấn tượng – nhà lịch Bông Sen

Thiết kế lịch để bàn theo mẫu sẵn có của khách hàng

Bạn đã từng đặt thiết kế lịch để bàn và đã có mẫu mã. Bạn muốn thiết kế theo mẫu tương tự, chúng tôi sẽ cung cấp gói dịch vụ thiết kế dựa trên mẫu sẵn có. In nhanh Hạ Long sẽ cố gắng tìm kiếm hình ảnh có chất lượng tương tự để thiết kế. Bố cục và màu sắc chúng tôi đảm bảo giống tối thiểu 85% trở lên.

Mọi hình ảnh được lựa chọn luôn đảm bảo dung lượng tốt để in ấn đạt chất lượng. Chúng tôi luôn chú ý tới những hình ảnh mang tính độc quyền do đó bạn hoàn toàn yên tâm. Trường hợp cần phải chụp ảnh gốc chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa. Đội ngũ thợ kỹ thuật sẽ giúp khách hàng có được bức ảnh với chất lượng là tốt nhất.

Thiết kế mẫu lịch để bàn độc quyền đẹp, đậm chất sáng tạo

Trong trường hợp yêu cầu của bạn dựa trên chủ đề và để cho đội ngũ thiết kế có không gian sáng tạo. Chúng tôi sẽ nỗ lực tạo ra những ý tưởng cũng như bố cục mới lạ, độc nhất dành cho bạn.

Thiết kế lịch để bàn sáng tạo không đòi hỏi phải quá cầu kỳ về bố cục. Xu hướng thiết kế lịch để bàn hiện đại luôn chú trọng tới sự giản đơn và tinh tế. Không nên quá nhồi nhét quá nhiều họa tiết vào trong một không gian chật hẹp. Điều này đôi khi lại gây phản tác dụng.

Phải nói thật là, đôi lúc sự sáng tạo bị giới hạn trong khuôn khổ “theo yêu cầu” là một trong những cái khó của thiết kế. Tuy nhiên điều này lại đảm bảo được những điều mà khách hàng hướng tới. Thực tế có rất nhiều thiết kế phải đập đi và xây dựng lại file theo xu hướng của khách hàng mong muốn. Điều này rất làm mất thời gian cho cả hai bên. Nên trước khi bắt tay vào thiết kế, bạn và tôi chúng ta cùng thảo luận một cách chi tiết nhất không gian giới hạn theo yêu cầu và không gian dành riêng cho sự sáng tạo.

BÁO GIÁ IN LỊCH ĐỂ BÀN PHÔI SẴN 2024

Lịch để bàn 2024 gồm hai loại:

Lịch để bàn thiết kế độc quyền: Bao gồm dịch vụ thiết kế, in ấn hình ảnh mang tính độc quyền, hình ảnh của riêng đơn vị hay ảnh mua bản quyền. Gói này thường có mức chi phí cao với số lượng ít và giá rẻ khi đặt nhiều. Ở gói thiết kế và in này, tính thương hiệu trở nên rất mạnh mẽ.

Lịch để bàn dạng phôi sẵn: báo giá với dạng lịch để bàn đã được in thành cuốn do các nhà lịch cung cấp. In nhanh Hạ Long sẽ tiến hành in, ép nhũ thông tin đơn vị lên đế lịch. Gói này phù hợp với khách hàng thích nhanh gọn, hay làm với số lượng ít( dưới 300 cuốn).

Giá in lịch bàn chữ A – phôi sẵn

Lịch bàn chữ A phôi sẵn được thiết kế và in theo đa dạng các chủ đề ví dụ như: Thuận buồm xuôi gió, thịnh vượng, bốn mùa…Lịch dạng phôi sẵn có nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, đa dạng mẫu mã, in được số lượng ít.

lịch để bàn 2024 có mức giá hạ nhiệt hơn so với 2023

 

Quy trình đặt lịch để bàn chữ A phôi sẵn:

Khách hàng chọn mẫu lịch và đặt cọc -> Tiến hành thiết kế nội dung -> Chốt nội dung-> Sản xuất-> Giao hàng và thanh toán. 

 

BẢNG GIÁ IN LỊCH ĐỂ BÀN CHỮ A – MẪU SẴN 2024
Số lượng(cuốn) Lịch bàn mã VL,NB, BM, NST, BS Lịch bàn mã AH, NH, AC, NHA, VL
20 80,300 đ/c 79,300 đ/c
30 63,100 đ/c 62,100 đ/c
50 49,150 đ/c 48,150 đ/c
100 38,800 đ/c 37,800 đ/c
150 36,200 đ/c 35,200 đ/c
200 34,900 đ/c 33,900 đ/c
300 33,600 đ/c 32,600 đ/c
500 32,600 đ/c 31,600 đ/c
1,000 31,600 đ/c 30,600 đ/c
·                     Giá mang tính tham khảo, có thể biến động tăng giảm tùy thời điểm

·                     Giá đã bao gồm tiền lịch, ép kim thông tin lên đế lịch 2 mặt giống nhau.

·                     Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT

·                     Túi đựng lịch bàn bán riêng từ 4.000đ-10.000đ tùy từng mẫu

 

Kinh nghiệp khi in lịch phôi là bạn nên chọn nhiều mẫu theo thứ tự ưu tiên và đặt hàng sớm nhất. Nhiều mẫu lịch đẹp được in với số lượng hạn chế do đó rất dễ hết hàng, buộc phải lựa chọn các mã tiếp theo. Ví dụ, bạn nên chọn vài mẫu theo thứ tự ưu tiên, nếu mẫu A hết thì sang mẫu B, mẫu B hết thì sang mẫu C…Cách đặt lịch dạng này rất hiệu quả, đặc biệt là với những mẫu lịch đẹp hay cuối vụ lịch.

Giá lịch tết để bàn chữ M hai lò xò – phôi sẵn

Tương tự như lịch bàn chữ A, lịch bàn chữ M cũng có hai phần là đế lịch và tờ lịch. Tuy nhiên lịch chữ M có thêm phần giấy note 52 tuần để ghi chú. Bảng giá áp dụng cho mẫu sẵn đã ép kim thông tin lên hai mặt của lịch cùng nội dung.

 

Mẫu lịch để bàn chữ m đẹp và ấn tượng 2024
Mẫu lịch để bàn chữ m năm 2024

 

Bảng giá in lịch tết – LỊCH ĐỂ BÀN CHỮ M- PHÔI SẴN
Số lượng(cuốn) Giá in lịch bàn Bông Sen( Mã lịch BS) Giá in lịch bàn VL,NB, BM, NST Giá in lịch bàn AH, NH, AC, NHA
30     79,000 đ/c     78,300 đ/c     77,500 đ/c
50     63,550 đ/c     62,800 đ/c     62,100 đ/c
100     51,900 đ/c     51,200 đ/c     50,500 đ/c
150     49,650 đ/c     48,950 đ/c     48,250 đ/c
200     48,900 đ/c     48,200 đ/c     47,500 đ/c
300     47,400 đ/c     46,700 đ/c     46,000 đ/c
500     46,100 đ/c     45,400 đ/c     44,700 đ/c
1,000     45,000 đ/c     44,200 đ/c     43,500 đ/c
·    Giá đã bao gồm tiền lịch, ép kim thông tin lên đế lịch 2 mặt giống nhau.

·    Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT

·    Chưa bao gồm chiết khấu, khuyến mại hiện có( liên hệ để có giá khuyến mại)

 

BẢNG GIÁ IN LỊCH ĐỂ BÀN THEO YÊU CẦU 2024

Lịch bàn in và thiết kế theo yêu cầu hay còn được gọi là lịch để bàn độc quyền. Có thể thiết kế theo ý tưởng, hình ảnh của khách hàng, chất liệu có thể tùy chọn. Ngoài ra còn có thể gia công cắt tạo hình độc đáo.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế lịch tết 2024 của khách hàng. In nhanh Hạ Long trân trọng gửi tới toàn bộ quý khách hàng bảng báo giá thiết kế và in lịch để bàn 2024. Chúng tôi nhận thiết kế theo mọi chủ đề của khách hàng. Có thể chụp ảnh đơn vị, ảnh sản phẩm theo đặt hàng của khách hàng.

Báo giá thiết kế lịch bàn 2024

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế và in ấn lịch để bàn của khách hàng. In nhanh Hạ Long đưa ra bảng giá ưu đãi về dịch vụ thiết kế và in ấn. Bảng giá được xây dựa trên sự tham khảo thị trường cũng như năng lực thiết kế tại đơn vị. Chúng tôi hi vọng sẽ là một trong những đơn vị thiết kế và in ấn được khách hàng đón nhận trong sự tin tưởng.

Bảng giá năm 2024 có sự điều chỉnh giảm về chi phí thiết kế nhằm hỗ trợ nhiều doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn này với đúng tiêu chí “đồng hành cùng thương hiệu” của chúng tôi.

Bảng giá thiết kế lịch tết 2024
Loại lịch tết  Mô tả công việc Thời gian dự kiến hoàn thành chi phí  xin giấy phép xuất bản(nếu đặt in) & File gốc Số lần chỉnh sửa Giá thiết kế
Lịch để bàn chữ A:13 tờ, 13 tờ có ote 52 tuần
 • Tìm ảnh chất lượng, không vi phạm bản quyền, hoặc hình ảnh do khách hàng cung cấp
 • Cắt nền, chỉnh sửa chi tiết 13 ảnh lớn và các ảnh con
 • Tạo bố cục, phối màu
 • Vẽ điện tử wacom một số họa tiết
 • Chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng
 • Chi phí chụp ảnh tính riêng nếu có( 1.500.000- 2.000.000vnđ)
7-10 ngày GPXB: 1.000.000 vnđBàn giao file thiết kế gốc  Không giới hạn
3.500.000 vnđ(thiết kế độc quyền)
2.500.000 vnđ(thiết kế theo mẫu)

Báo giá in lịch để bàn độc quyền

GÍA IN LỊCH ĐỂ BÀN CHỮ A- THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU – NĂM 2024
Số lượng(Cuốn)

 

Lịch bàn Size 20x20cm; 20×21 Lịch bàn size 16×23  Chi phí thiết kế
100 75.000 đ/c 80.000 đ/c 2.500.000 vnđ – 4.500.000vnđ(Tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng)
200 45.500 đ/c 48.000 đ/c
300 37.200 đ/c 38.500 đ/c
400 32.500 đ/c 33.500 đ/c
500 29.800 đ/c 30.700 đ/c
1.000 25.600 đ/c 25.600 đ/c
2.000 23.200 đ/c 23.200 đ/c
·    Giá đã bao gồm hoàn thiện ấn phẩm( đế trắng).

·    Chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT), túi đựng lịch bàn

 

Tham khảo bảng giá in lịch để bàn 2024 theo yêu cầu tại đây<<<

KINH NGHIỆM CHỌN CHẤT LIỆU IN LỊCH BÀN THEO YÊU CẦU

Chất liệu in ấn lịch nói chung và lịch để bàn nói riêng khá đa dạng. Vì vậy trước khi đặt in bạn nên tìm hiểu thật kỹ về nó. Tránh hiện tượng khi đặt rồi sẽ không được như mong đợi.

Một số chất liệu in ấn lịch để bàn thông thường

Cuốn lịch để bàn cấu tạo bởi 2 phần đế lịch và thân lịch 13 tờ. Giữa phần đế lịch và phần tờ lịch được gắn bởi lò xo. Việc lựa chọn chất liệu đế lịch và thân lịch cũng cần chú ý một số điểm để đạt kết quả tốt nhất.

Phần đế lịch bàn làm theo yêu cầu

chủ yếu được làm từ cacton lạnh loại 2-3mm. Mặt ngoài thường được phủ lớp giấy in hoặc lớp decal xi nhựa. Phần thông tin về đơn vị được in trực tiếp lên lớp giấy. Với trường hợp đế bồi giấy xi thì sẽ ép nhũ thông tin trực tiếp lên đế. Có nhiều màu xi và màu nhũ để khách hàng lựa chọn

Một số loại lịch để bàn đặt biệt làm theo các yêu cầu như: đế gỗ, đế nhựa. Những loại lịch để bàn này có giá thành cao hơn lịch bàn thông thường. Có thể làm thêm một số khay đựng giấy, bút đi kèm. Thông tin về đơn vị sẽ được khắc laser trực tiếp lên đế. Xu hướng lịch đế gỗ đang dần phổ biến trong một vài năm gần đây.

 

thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu 2024 là nhu cầu tất yếu

 

Phần lịch bàn 13 tờ

Phần này chất liệu khá đa dạng. Bạn có thể lựa chọn nhiều chất liệu khác nhau như: giấy offset, giấy couches, giấy mỹ thuật với nhiều mã. Tuy nhiên cần chú ý lựa chọn chất liệu giấy có độ dày để đảm bảo tờ lịch cứng cáp. Các định lượng nên chọn chủ yếu từ 200 gsm trở lên.

Để có giá thành rẻ và chất lượng in ấn tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn giấy couches. Đây là loại giấy in lịch để bàn phổ thông, có độ bám mực tốt, in chuẩn màu, giá thành rẻ.

Trong trường hợp cần sự khác biệt và tinh tế. Khách hàng nên lựa chọn giấy mỹ thuật để in tờ lịch. In loại giấy này đòi hỏi phải rất hiểu biết về in ấn. Bạn nên liên hệ nhà in để được tư vấn chi tiết nhất.

Những lưu ý khi lựa chọn chất liệu in lịch để bàn

Điều quan trọng nhất khi in một cuốn lịch để bàn theo yêu cầu đó tính thẩm mỹ. Mỗi khách hàng lại có những cảm quan về cái đẹp khác nhau. Tuy nhiên làm gì bạn cũng nên nên hỏi chuyên gia, và nhà in là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Có một vài điểm cần chú ý khi lựa chọn chất liệu làm lịch để bàn bạn cần lưu ý:

 • Chất liệu phù hợp với chi phí
 • Chất liệu phù hợp với thiết kế
 • Không nên chọn loại giấy quá mỏng
 • Khổ lịch thông thường sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí

 

DỊCH VỤ IN LỊCH ĐỂ BÀN IN HÌNH THEO YÊU CẦU TẠI IN NHANH HẠ LONG

Nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn lịch bàn của các doanh nghiệp. Công ty In Bắc Việt nhận thiết kế và in lịch để bàn theo mọi yêu cầu khách hàng. Chúng tôi nhận thiết kế lịch để bàn, in và hoàn thiện toàn bộ ấn phẩm. Xin giấy phép xuất bản cho các quyển lịch để bàn độc quyền.

»  Tại sao nên đặt in lịch để bàn tại In nhanh Hạ Long

1. In Bắc Việt – Nhà lịch với 12 năm kinh nghiệm thiết kế hơn 200+ mẫu lịch đẹp và là đại lý cấp một của các nhà xuất bản lịch tết tại Việt Nam.

2. Tư vấn nhanh chóng, báo giá cạnh tranh, có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

3. Thiết kế theo mọi yêu cầu của khách hàng đặt ra. Số lần chỉnh sửa không giới hạn.

4. Hơn 100+ Khách hàng là các công ty lớn trong cả nước và > 5.000 khách hàng trong cả nước

5. Kho mẫu lịch để bàn theo chủ đề đa dạng, phong phú, các mẫu lịch luôn sẵn hàng

6. Cam kết thiết kế và in ấn nhanh, hỗ trợ khách hàng đặt lịch nhanh nhất

7. Nhiều chương trình khuyến mại, chiết khấu cao cho khách hàng đặt in số lượng lớn

8. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không ưng dịch vụ

9. Tặng Voicher giảm giá 5-10% cho bất cứ lần đặt in nào trong thời gian 03 tháng

10. Vị trí đi lại thuận tiện, có chỗ đỗ xe ô tô rộng rãi.

11. Hỗ trợ khách hàng xin giấy phép xuất bản với giá chỉ từ 1.000.000vnđ

12. Hỗ trợ ship hàng toàn quốc cho mọi đơn hàng, thanh toán online linh hoạt.

Có thể nhận in lịch để bàn với số lượng ít

In nhanh Hạ Long, chúng tôi nhận in số lượng ít dù chỉ là 01 cuốn. Khách hàng khi đặt số lượng ít sẽ chọn thiết kế theo những mẫu sẵn có hoặc đặt thiết kế riêng có trả phí. Bạn hoàn toàn yên tâm về mức giá rất tốt cho số lượng ít này. Chúng tôi đã sản xuất phôi đế lịch sẵn với số lượng nhiều cho bạn chọn. Tờ lịch sẽ được thiết kế và in kỹ thuật số đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Một số mẫu lịch để bàn đẹp

Dưới đây là một số mẫu lịch để bàn đẹp dành cho khách hàng tham khảo

in lịch để bàn công ty
in lịch để bàn
lịch để bàn 2 lò xo
in lịch để bàn 2022
in lịch để bàn chữ a
???????????????????????????????????????????????
mẫu in lịch để bàn đẹp

Lịch để bàn chữ A in theo yêu cầu

Một số mẫu lịch để bàn đẹp năm 2024 dạng phôi

Bước vào năm 2023 với nhiều khó khăn với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, sản phẩm lịch tết vẫn là một trong những món quà tết tặng khách hàng, đối tác, cán bộ công nhân viên mang tính chất tinh thần không thể thiếu. Do vậy nhu cầu in ấn vẫn tăng trưởng mạnh. Giai đoạn đầu tháng 10 năm 2022 đến nay vẫn rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi để thiết kế và in ấn lịch để bàn.

Sản phẩm lịch để bàn 2023 có nhiều cải tiến và mới mẻ hơn so với những mẫu lịch năm 2022. Công ty chúng tôi ngoài nhận thiết kế và in lịch để bàn 2023 trực tiếp ra còn là đại lý cấp một về lịch phôi của các nhà lịch như: Ngân Hà, An Hảo, Bông Sen…

in lịch để bàn 2023
Mẫu in lịch để bàn chủ đề thành công
mẫu lịch bàn đẹp chủ đề phong cảnh
Lịch để bàn năm 2023 chủ đề phong cảnh đẹp
in lịch để bàn 2023 đẹp
Mẫu lịch để bàn nhà lịch Bông Sen- rất được ưu chuộng năm 2023( ảnh minh họa)

Dưới đây là một số mẫu lịch để bàn 2024 mới và ấn tượng thiết kế bởi những nhà lịch hàng đầu tại Việt Nam. Rất hi vọng được đồng hành cùng Quý khách.

Dịch vụ đặt in lịch bàn theo yêu cầu tại In nhanh Hạ Longluôn cam kết:

ĐẠI LÝ LỊCH ĐỂ BÀN UY TÍN SỐ MỘT MIỀN BẮC

➢  Cam kết uy tín, chất lượng 100%

➢  Đặt hàng, chốt file, thanh toán online tiết kiệm thời gian và chi phí

➢ Nhận in mọi số lượng, kể cả 01 cuốn

Các đơn vị ở xa có thể liên hệ đặt hàng Thiết kế & In Lịch qua Email, Sky, Facebook……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã quan tâm đến In Nhanh Hạ Long!