In Nhanh Hạ Long trong nhiều năm qua đã phục vụ hàng trăm nghiệp trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh in lịch Tết, trong năm 2024 này, chúng tôi tiếp tục triển khai dịch vụ in ấn lịch Tết 2024 cho tất cả các sản phẩm lịch với mức giá rẻ nhất Hạ Long, Quảng ninh

In Lịch Tết 2024 với hơn 1500 mẫu lịch tết mới nhất

xem-lich-tet

Tết 2024 đang đến gần và bạn đang muốn tìm đơn vị thiết kế và in lịch tết 2024? Bạn muốn thiết kế cuốn lịch theo ý của mình, cũng như mang phong cách, thương hiệu của công ty mình? Vậy thì đến với chúng tôi, In Nhanh Hạ Long đảm bảo sản phẩm sẽ đúng theo mọi yêu cầu của bạn.

In lịch tết là một trong những nét văn hóa đẹp của người Việt Nam từ bao đời nay, được lưu chuyền và sử dụng mang tính truyền thống của dân tộc ta. Những cuốn lịch tết thể hiện hết những giá trị tinh thần và hiện hữu bằng những câu ca dao, tục ngữ, những câu đối hay đơn giản chỉ là những hình ảnh ngộ nghĩnh nhưng đều chứa đựng những lời chúc một năm mới tốt đẹp đến mọi nhà. Lịch tết có giá trị tinh thần cũng như góp phần tô đẹp cho một góc nghệ thuật riêng trong mỗi gia đình.

in-lich-tet-2022-tai-ha-noi

In Lịch tết 52 tuần

Vậy là, một mùa xuân mới đang sắp đến, trong lòng mỗi chúng ta đều mong muốn sẽ có nhiều đổi mới, mọi điều tốt đẹp hạnh phúc, may mắn nhất sẽ đến với mình. Và có lẽ, đây là thời điểm thích hợp nhất để chúng ta dành tặng cho những người thân, bạn bè hay đồng nghiệp yêu quý những món quà mang đầy giá trị tinh thần, và thật đặc biệt, khi cuốn lịch tết là món quà đầu tiên mọi người nghĩ đến.

Dịch vụ in lịch tết 2024 tại Quảng Ninh

In Nhanh Hạ Long rất vui khi nhận được sự tin tưởng và quan tâm của quý khách hàng tới dịch vụ in lịch 2022 của chúng tôi.

Hiện nay In Nhanh Hạ Long đem đến 2 gói  in lịch tết 2024 để quý khách hàng có thể lựa chọn:
tich-xanhIn lịch Tết độc quyền: thiết kế & In lịch  theo yêu cầu của khách hàng có thể quảng bá thương hiệu hình ảnh riêng.
tich-xanhIn lịch tết theo phôi có sẵn : bao gồm các chủ đề đa dạng từ du lịch, phong cảnh, xây dựng, hoa, tranh… trong catalogue có sẵn. Ưu điểm của phôi lịch trắng là giá thành rẻ bởi có sẵn mẫu, thời gian triển khai nhanh chóng, giảm đáng kể thời gian cũng như quy trình, thủ tục của khách hàng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp và phân phối những mẫu lịch sau:

check Lịch treo tường: Lịch lò xo giữa 13 tờ, Lịch lò xo 7 tờ, phôi có sẵn lịch 1-5 tờ nẹp thiếc.

check Lịch để bàn: lịch chữ A, lịch chữ M, lịch để bàn đặc biệt 52 tuần, lịch dể bàn đế nhựa…

check Lịch Bloc: có bloc trung, đại, siêu đại, cực đại

check Lịch độc quyền: thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

check Hộp, Túi đựng lịch Tết: các loại túi giấy hay túi nilon.

Quy cách báo giá in lịch tết 2024

 • Phân biệt loại lịch: In lịch treo tường, in lịch để bàn, in lịch theo yêu cầu, in lịch phôi có sẵn
 • Số lượng: In càng nhiều giá càng rẻ
 • Chất liệu giấy in lịch:  Quý khách cần xác định loại giấy cần in lịch

Kích thước in lịch: Những kích thước thường được dùng cho in lịch

 • Lịch treo tường có kích thước thông dụng là: 40x60cm và 35x70c
 • Lịch treo để bàn có kích thước thông dụng là: 15x20cm, 15x24cm, 16x22cm, 12x22cm
 • Lịch lò xo có kích thước thông dụng là: 30x40cm

Gia công sau in lịch: Những loại gia công nào có trong sau khi in lịch

 • Lịch gia công lò xo, nẹp thiếc.
 • Tạo hình thúc nổi in ép nhũ….

File thiết kế gửi in lịch: Đối với khách hàng tự thiêt kế lịch

 • File gốc dạng đuôi Corel CDR, Ai, PDF hoặc PSD để in (nếu có)
 • Hình ảnh, nội dung, chữ văn bản để hệ màu CMYK
 • Nội dung chữ văn bản để hệ màu CMYK

In Nhanh Hạ Long có hệ thống báo giá in ấn lịch tết 2022 tham khảo để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tự lựa chọn đơn giá theo ngân sách và yêu cầu về quy cách sản phẩm. Để có bảng giá in lịch 2022 chính xác tại thời điểm này, Quý khách đặt hàng vui lòng vào mục liên hệ in lịch.

Báo giá in lịch tết tại Quảng Ninh, giá in lịch theo phôi in sẵn, báo giá in quảng cáo với nội dung và logo công ty, báo giá in theo số màu cụ thể trên mỗi tờ lịch, giá in lịch để bàn, in lịch treo tường …,

Các mẫu lịch tết 2024 được in phổ biến

In lịch để bàn 2022

Lịch để bàn 2022 thường có khổ nhỏ nhưng lại được in trên giấy có chất lượng tốt và dày hơn. Thiết kế in lịch để bàn gồm một khung giá đỡ chữ A được làm từ nhựa hoặc bìa cứng. Trên đầu chữ A sẽ có một ghim xoắn hoặc ghim vòng để cố định 13 tờ lịch. 13 tờ lịch gồm 1 trang bìa bên ngoài và 12 trang là 12 tháng trong năm. Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi lịch theo chủ đề: thiên nhiên, phong cảnh, hoa, tranh vẽ, người đẹp, công trình xây dựng vv…

Ưu điểm của lịch để bàn kích thước nhỏ, dễ dàng gấp gọn, có phần ghi chú nhắc nhở người dùng hoành thành những dự định đúng thời hạn. Chủ đề in lịch để bàn 2024 cũng không khác như lịch treo tường nhưng có khổ nhỏ hơn. Đây là loại lịch phù hợp để các doanh nghiệp dành tặng đối tác của mình, giúp đối tác luôn nhớ đến dịch vụ của mình mỗi khi thấy nó.

in-lich-tet-gia-re

In lịch tết để bàn giá rẻ

in-lich-tet-ha-noi

In lịch tết để bàn tại Quảng Ninh

in-lich-tet-gia-re

>> Xem Thêm Mẫu lịch Để Bàn 2024 <<

In lịch treo tường 2024

In lịch treo tường gồm có nhiều loại, kích thước và số lượng tờ cũng khác nhau. Có nhiều loại lịch treo tường như: lịch 1 tờ, lịch 5 tờ, lịch 7 tờ, lịch 13 tờ. Khách hàng thường lựa chọn in loại lịch 7 tờ, bao gồm 6 tờ là 12 tháng trong năm, mỗi tờ có 2 tháng và 1 tờ trang bìa là chủ đề chính của toàn bộ cuốn lịch.

Hình ảnh trong mỗi bộ lịch treo tường thường có kích thước lớn hơn cuốn lịch để bàn. Bố cục chung là phần hình ảnh ở phía trên tờ lịch, phần phía dưới sẽ là thông tin của ngày tháng, phần giữa có thể có một vài hình ảnh nhỏ khác. Chủ đề thường được lựa chọn trong lịch treo tường: con người, đất nước, phong cảnh thiên nhiên, phong tục tập quán… Lịch treo tường có thẻ nẹp thiếc hoặc gắn lò xò để treo.

in-lich-tet-gia-re

In lịch tết treo tường 7 tờ giá rẻ

in-lich-tet-2022-hanoi

In lịch tết treo tường 7 tờ giá rẻ

xuong-in-lich-tet

>>Xem thêm Mẫu Lịch Treo Tường 2024<<

In lịch bloc 2024 

Công ty In Nhanh Hạ Long cung cấp ra thị trường lịch Block Tết 2024 với nhiều thể loại: Lịch block siêu cực đại 2022, lịch block siêu đại 2022, lịch block đại đặc biệt 2022, lịch block trung 2022, lịch bloc đại 2022… Lịch bloc là loại lịch xé tờ 365 ngày, lịch bloc được cải tiến về chất lượng và mẫu mã thiết kế. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà tờ lịch có độ dày, mỏng khác nhau. Lịch block gồm có 1 đốc lịch và một cuốn lịch. Được cố định với nhau bằng một chiếc đinh vít hoặc keo dán, băng dính 2 mặt.

So với những loại ấn phẩm lịch khác thì giá in lịch bloc cao hơn bởi chất lượng cũng như thiết kế và chất liệu lịch tốt hơn. Lịch block giúp nâng tầm chuyên nghiệp cho người tặng.

in-lich-tet-2022-gia-re
In lịch tết Block giá rẻ tại Quảng Ninh, Hạ Long

cong-ty-in-lich-tet

In lịch tết Block giá rẻ tại Quảng Ninh, Hạ Long

in-lich-tet-gia-re-2022

>> Xem Thêm Mẫu lịch Block 2024<<

In lịch phôi 2024 giá rẻ

Lịch phôi (lịch trắng) là loại lịch đã được thiết kế theo mẫu sẵn có, bao gồm các chủ đề đa dạng từ du lịch, phong cảnh, xây dựng, hoa, tranh…
– Ưu điểm của phôi lịch trắng là giá thành rẻ bởi có sẵn mẫu, thời gian triển khai nhanh chóng, giảm đáng kể thời gian cũng như quy trình, thủ tục của khách hàng
– Nhược điểm là không phù hợp với sở thích, không thể quảng bá thương hiệu hình ảnh riêng.

mui-ten-do Quý khách hàng có thể lựa chọn các mẫu lịch phôi có sẵn tại In Nhanh Hạ Long và chúng tôi sẽ in thông in quảng cáo lên phần trắng của tờ lịch phôi đảm bảo chất lượng mà giá in l���ch độc quyền rất hợp lý.

***************************

Đặt in lịch tết 2024 thời điểm nào thích hợp

Nếu đặt in lịch tết 2024 quá sớm, có thể bạn sẽ làm thiệt hại một khoản tiền mặt lưu động cho doanh nghiệp, đồng thời làm hư hại bởi bạn không biết bảo quản đúng cách. Nhưng nếu bạn đặt in quá trễ, sẽ làm chậm tiến độ kế hoạch, và không nhận được giá tốt, vì thời gian cao điểm, giá làm lịch tết 2024 sẽ bị đẩy lên rất cao, thậm chí không còn nơi nào nhận làm lịch. Khoảng thời gian tốt nhất để tìm kiếm đối tác in lịch tết 2024 là từ ngày 5-15/10/2024, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận lịch vào trung tuần tháng 11.

Cam kết của In nhanh Hạ Long về dịch vụ in lịch tết 2024

tich In nhanh Hạ Long cam kết giá in lịch 2024 tốt nhất, báo giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.
tich Thiết kế ấn phẩm một cách ấn tượng nhất, độc đáo nhất, chuyên nghiệp nhất.
tich Công nghệ in ấn và quy trình sản xuất khép kín, hạn chế phát sinh.
tich Kho xưởng, thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.
tich Dịch vụ tư vấn, báo giá, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7.
tich Tiến độ sản xuất nhanh nhất, gọn, đáp ứng mọi đơn hàng gấp 24/24.
tich Chiết khấu % cao cho người đến đặt hàng.

In Nhanh Hạ Long với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận in lịch tết 2024 chất lượng cao và nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên sản xuất trẻ, năng động, sáng tạo và hệ thống nhà xưởng in hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng nhiều đơn hàng cùng lúc mà chất lượng vấn được đảm bảo.

Công ty in Nhanh Hạ Long cung cấp mẫu lịch tết 2024, mẫu sổ tay, mẫu lịch xuân 2024 đẹp nhất! Với hơn 1500 mẫu lịch tết 2024 in Nhanh Hạ Long tự hào là công ty in lịch tết được nhiều khách hàng lựa chọn với các dịch vụ: mẫu lịch để bàn 2022, mẫu lịch bloc 2024, mẫu lịch treo tường, mẫu lịch tết giá rẻ trong năm 2024 tới đây. Ngoài cung cấp lịch phôi có sẵn chúng tôi còn in lịch tết độc quyền với số lượng ít, nhiều cho Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã quan tâm đến In Nhanh Hạ Long!