Tem vỡ hay còn được gọi là tem vỡ bảo hành đây là loại tem dán để bảo hành sản phẩm và nó được sản xuất bằng loại decal vỡ đặc biệt chỉ có tại IN NHANH HẠ LONG (decal vỡ Koan Hao, loại này được nhập khẩu từ Nhật Bản. Bề mặt của lớp decal vỡ là một lớp giấy vỡ đặc biệt do đó mà người ta in thông tin lên trên đó giống như in trên giấy photocopy vậy, thường thì thông tin trên đó biểu thị thương hiệu của hãng sản xuất ra sản phẩm và một phần để ghi thông tin bảo hành sản phẩm, ví dụ thời hạn bảo hành sản phẩm khi khách hàng mua sản phẩm.

Tem vỡ thường được sử dụng rất rộng rãi, nó dán trên các thiết bị điện tử, linh kiện điện thoại, linh kiện vi tính, để bảo hành chúng, ví dụ như: tem vỡ bảo hành ổ cứng SSD, tem vỡ bảo hành RAM SSD, tem vỡ bảo hành USB 16G, tem vỡ bảo hành màn hình iPhone 6Plus, tem vỡ bảo hành laptop Macbook…

Mục đích của việc dán tem vỡ bảo hành sản phẩm là nhằm tránh tình trạng tráo đổi linh kiện bên trong của sản phẩm vì khi đã dán tem vào sản phẩm thì không thể bóc tem ra và sử dụng lại một cách bình thường được nữa, khi bóc tem ra là tem sẽ vỡ vụ đầu tiên là vỡ các góc sau đó vỡ hết toàn bộ tem. Do vậy mà sản phẩm khi đã dán tem là không thể xâm phạm.

In tem vỡ bảo hành và dán vào sản phẩm ngoài tác dụng chống lại hàng nhái, hàng giả, hàng mạo danh, hàng kém chất lượng còn góp phần nâng cao uy tín của công ty sản xuất sản phẩm đó. Giúp người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm đúng với giá trị số tiền họ bỏ ra mua chúng.

IN NHANH HẠ LONG là công ty in ấn chuyên nghiệp tại Quảng Ninh với hệ thống máy hiện đại, dịch vụ in tem vỡ bảo hành tại Quảng Ninh của chúng tôi rất tiện dụng, quý khách đặt in tem bảo hành online, sau đó tem sẽ được chúng tôi gửi tới tận nhà của quý khách.

Bên cạnh dịch vụ in tem vỡ, in tem bảo hành IN NHANH HẠ LONG còn thiết kế và in hóa đơn bán lẻ, in phiếu cầm đồ, in tờ rơi tờ gấp… tại khắp Quảng Ninh và các khu vực lân cận.

Để có thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ trực tiếp quý khách liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc đến các cơ sở gần nhất công ty của chúng tôi

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

IN NHANH HẠ LONG
VPGD: Số 6, Khu 3, P.Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Xưởng sản xuất: Số 17, khu 3, đường Lê Lợi, Thị trấn Trới, Hoành Bồ, QN
Tel: 0386 010 950    –    Hotline: 0389 260 286
Email: lienhe.inhalong@gmail.com

 XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC
and tagged in: in card visitin phong bì thưin hóa đơn bán lẻ, in tiêu đề thưin kẹp filein catalogue, in thẻ nhựa, in thẻ vipin tờ rơiin túi giấy, in túi nilon, in voucherin tem bảo hànhin phiếu bảo hànhin đề can, in áo đồng phục, in bao đũain khăn ướtin giấy khen, in băng zôn khẩu hiệu,

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã quan tâm đến In Nhanh Hạ Long!