Công ty in tờ rơi đen trắng tại Hạ Long, Quảng Ninh

Bạn đang lên kế hoạch để quảng cáo sự kiện cho công ty tại Quảng Ninh. Chắc bạn đang phân vân đi tìm hàng chục loại quảng cáo mà chưa biết nên chọn loại nào cho hợp lý và tiết kiệm chi phí. Nếu vậy in tờ rơi đen trắng tại Quảng Ninh là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

In tờ rơi đen trắng thực chất nó đã từng thịnh hành từ rất lâu rồi và được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng khi có ý định quảng cáo những chiến dịch bán hàng, khuyến mãi, quà tặng của công ty. Tuy nhiên vì lí do không tìm được xưởng in tờ rơi với chi phí thấp nên cách quảng cáo này chưa được tận dụng.

Nếu nội dung chất lượng, hấp dẫn, thiết kế bắt mắt với sự kết hợp loại giấy in chất lượng tốt thì việc bạn có những mẫu in quảng cáo tờ rơi đen trắng sẽ hoàn thiện và vừa ý.

Khi bạn nên chương trình cho chiến dịch quảng cáo thì bạn cũng cần có sẵn yêu cầu để được tư vấn như:

– Kích thước của tờ rơi

– Loại giấy để in tờ rơi

– Quy cách báo giá

– Phí in tờ rơi

– In với số lượng lớn có được giảm giá không.

Nếu bạn đang có nhu cầu in tờ rơi đen trắng giá rẻ tại Quảng Ninh thì hãy đến với IN NHANH HẠ LONG một đơn vị chuyên nghiệp về in ấn tại Quảng Ninh để có thể hưởng các dịch vụ tốt nhất với mức ưu đãi cạnh tranh.

Để có thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ trực tiếp quý khách liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc đến các cơ sở gần nhất công ty của chúng tôi

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

IN NHANH HẠ LONG
VPGD: Số 6, Khu 3, P.Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Xưởng sản xuất: Số 17, khu 3, đường Lê Lợi, Thị trấn Trới, Hoành Bồ, QN
Tel: 0386 010 950    –    Hotline: 0389 260 286
Email: lienhe.inhalong@gmail.com

 XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC
and tagged in: in card visitin phong bì thưin hóa đơn bán lẻ, in tiêu đề thưin kẹp filein catalogue, in thẻ nhựa, in thẻ vipin tờ rơiin túi giấy, in túi nilon, in voucherin tem bảo hànhin phiếu bảo hànhin đề can, in áo đồng phục, in bao đũain khăn ướtin giấy khen, in băng zôn khẩu hiệu,

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã quan tâm đến In Nhanh Hạ Long!