Chuyên thi công backdrop tại Hạ Longcho thuê khung backdrop giá rẻ. Với đội ngũ kĩ thuật tận tình, chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ thi cong backdrop và đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với dịch vụ in ấn thi công backdrop chuyên nghiệp giá cả cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó còn bán khung backdrop với giá rẻ.

In ấn thi công Backdrop theo hình thức In bạt hiflex căn khung , kích thước đa dạng VÀ CĂNG KHUNG THEO MỌI KÍCH THƯỚC CỦA KHÁCH HÀNG. 

BÁO GIÁ THI CÔNG BACKDROP VÀ CHO THUÊ KHUNG BACKDROP  

I, Quý khách có khung sẵn

– Dưới 6m2 trọn gói in + căng khung là 700k

– Từ 6m2 đến 12m2 in + căng khung là 120k/m2

– Trên 12m2 in + căng khung là 110k/m2

II. Quý khách thuê khung của chúng tôi

(Áp dụng khung có sẵn) đã bao gồm in ấn thi công lắp đặt vận chuyển tháo dỡ nội thành Hạ Long:

– Khung 3×4 (m2): 1.900.000đ

– Khung 2,5×5 (m2): 2.000.000đ

– Khung 3×5 (m2): 2.250.000đ

III. Quý khách thi công khung theo kích thước riêng

(Sau khi thi công xong thì khung là của quý khách, quý khách tự tháo dỡ)

– Dưới 6m2: Trọn gói 1.500.000đ

– Từ 7m2 đến 10m2: 220k/m2

– Từ 11m2 đến 15m2: 200k/m2

– Trên 15m2: 190k/m2

Lưu ý: Giá trên là giá in trên bạt thường, quý khách có nhu cầu in bạt đế xám trống xuyên sáng cộng thêm 20k/m2)

Để biết chính xác thông tin về in ấn thi công backdrop  thì  Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới số máy 0389 260 286 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

cho thuê khung backdrop

CHI TIẾT KỸ THUẬT THI CÔNG BACDROP

Khung backdrop được làm bằng sắt hộp.
Căn bằng bạt hiflex dày rất đẹp và chắc chắn.

Bên cạnh thi công backdrop chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ uy tín khác như: Cho thuê sàn sân khấu, cho thuê nhà dù, nhà giàn không gian, âm thanh ánh sáng, các thiết bị sự kiện hiện đại nhất.

TÌM HIỂU VỀ BACKDROP

Backdrop: Điểm nhấn mang thông điệp, quảng bá hình ảnh công ty – thương hiệu không thể thiếu trong các sự kiện quảng cáo, hội nghị, hội thảo, đám cưới… Nên lựa chọn đơn vị cho thuê khung backdrop tại hà nội chuyên nghiệp và uy tín là việc tất yếu.

Để sự kiện diễn ra đúng tiến độ thì bạn cần phải khảo sát và tìm hiểu về vị trí lắp đặt backdrop, phông sân khấu như nào cho hợp lý. Những điều này là rất cần thiết vì nó sẽ giúp cho bạn xác định được chính xác kích thước của backdrop. Nếu bạn thuê địa điểm tổ chức thì bạn cần phải liên hệ với người quản lý ở địa điểm tổ chức sự kiện trước vài ngày để đặt chỗ và có được những thông tin liên quan cần thiết cho sự kiện.

bán khung backdrop giá rẻ

Một lưu ý nữa khi tổ chức sự kiện là bạn cần chuẩn bị những tài liệu liên quan đến sự kiện hoặc những yếu tố trang trí cho sự kiện như cổng chào, banner, standee,…để làm sao thiết kế backdrop cho đồng bộ về màu sắc và ý tưởng thiết kế.

Thêm một điều nữa là bạn phải xác định xem tại nơi tổ chức đã có sẵn những thứ gì? Ví dụ nhiều hội trường cho thuê thì đã có sẵn khung sắt hoặc khung gỗ để làm backdrop thì bạn chỉ cần lên nội dung để chuẩn bị đặt hàng thiết kế và in ấn và thuê đội thi công căng khung backdrop.

Thi công backdrop kỉ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam

in-an-cang-khung-backdrop

Thi công backdrop Hội thảo
Thi công backdrop  giới thiệu sản phẩm
Thi công backdrop Lễ giáng sinh
Thi công backdrop Hội nghị Khách hàng
Thi công backdrop giao lưu thể thao

Để chuẩn bị chu toàn cho sự kiện thì bạn hay liên hệ sớm với nhà cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn , căng khung và thi công backdrop có uy tín và chuyên nghiệp để được đảm bảo về chất lượng và tiến độ và đúng kế hoạch.

Để có thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ trực tiếp quý khách liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc đến các cơ sở gần nhất công ty của chúng tôi

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

IN NHANH HẠ LONG
VPGD: Số 6, Khu 3, P.Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Xưởng sản xuất: Số 17, khu 3, đường Lê Lợi, Thị trấn Trới, Hoành Bồ, QN
Tel: 0386 010 950    –    Hotline: 0389 260 286
Email: lienhe.inhalong@gmail.com