Là đơn vị hoạt động trong ngành in và quảng cáo, In nhanh Hạ Long nhận in trên mọi chất liệu theo yêu cầu. Trong đó, chúng tôi nhận in phông bạt Trung Thu tại Quảng Ninh.

Tham khảo: Các mẫu phông sân khấu trung thu mới nhất

TT 04

In nhanh Hạ Long được nhiều khách hàng lựa chọn, là đối tác lâu năm của nhiều đơn vị. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những tấm phông nền trung thu đẹp và ấn tượng.

Được đầu tư máy in bạt khổ lớn, những tấm phông nền sẽ được in với các kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều sân khấu tổ chức chương trình.

Khổ in bạt lớn nhất có kích thước là 3.2m, có thể đáp ứng được với hầu hết các tấm phông trung thu tại Quảng Ninh. Ở những sân khấu lớn, yêu cầu cần những tấm phông nền có kích thước to, chúng tôi có thể in và nối nhiều tấm bạt lại với nhau.

Loại mực in được sử dụng trong in phông trung thu là mực dầu. Loại mực này khi in sẽ cho màu sắc đẹp, độ bền màu cao. Ưu điểm này rất phù hợp khi các chương trình được tổ chức ở ngoài trời.

Các cách treo phông Trung Thu tại Quảng Ninh sau khi in

Trên sân khấu, phông nền trung thu được treo bằng hai cách:

– Cách thứ nhất sử dụng dây. Phông nền sau khi in xong sẽ được gấp mép trên và dưới. Mọi người chỉ việc luồn dây qua và buộc vào một vị trí chắc chắn như cột, thân cây… Ngoài gấp mép trên và dưới, đơn vị in có thể đục các lỗ ở sát mép phông bạt để thuận lợi cho việc buộc dây.

Ưu điểm của cách này là đơn giản, thời gian thực hiện nhanh. Nhược điểm là phông nền sau khi treo sẽ không được phẳng.

– Cách thứ hai là sử dụng khung. Chất liệu sử dụng để làm khung có thể là sắt hoặc gỗ. Phông trung thu sau khi in sẽ được để thừa một phần nhỏ mép ngoài để gắn vào khung bằng những con ốc vít hoặc những những chiếc ghim.

Ưu điểm của hình thức này là phông trung thu sẽ không bị nhăn, hình thức đẹp. Việc sử dụng khung cho độ bền cao, thời gian sử dụng được lâu.

Nhược điểm là thời gian thi công lâu, phức tạp và chi phí sẽ cao hơn.

Các nơi tổ chức chương trình, in và treo phông trung thu tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh lớn, có nhiều thành phố. Đây cũng là nơi có kinh tế phát triển với nhiều ngành nghề, trong đó phải kể đến du lịch.

Tổ chức vui trung thu cho các cháu thiếu nhi là một trong những hoạt động được nhiều đơn vị quan tâm.

Các trường học có chương trình cho học sinh trong đêm hội trăng rằm. Các khu dân phố tổ chức phá cỗ dưới trăng cho các cháu thiếu nhi. Đặc biệt, các công ty doanh nghiệp sẽ phá cỗ và vui liên hoan cho con em của cán bộ công nhân viên.

Địa điểm tổ chức sẽ ở ngoài trời, nơi có thể nhìn rõ ánh trăng đêm rằm. Những màn múa lân, rước đèn, phá cỗ cùng các chương trình văn nghệ diễn ra trong niềm vui của mọi người. Phông trung thu đẹp tại Quảng Ninh sẽ làm cho sân khấu thêm nổi bật, không khí của chương trình thêm sôi nổi.

Thiết kế và in phông trung thu theo yêu cầu tại Quảng Ninh

Hãy liên hệ với In nhanh Hạ Long để có được những tấm phông trung thu đẹp và ấn tượng. Chúng tôi nhận in phông trung thu tại Quảng YênUông BíHạ LongĐông TriềuMóng CáiCẩm PhảBãi Cháy,… theo yêu cầu.

TT 14

Tham khảo: Các mẫu phông sân khấu trung thu mới nhất

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

IN NHANH HẠ LONG
VPGD: Số 6, Khu 3, P.Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Xưởng sản xuất: Số 17, khu 3, đường Lê Lợi, P, Hoành Bồ, TP Hạ Long, QN
Tel: 0386 010 950    –    Hotline: 0389 260 286
Email: lienhe.inhalong@gmail.com

 XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC
and tagged in: in card visitin phong bì thưin hóa đơn bán lẻ, in tiêu đề thưin kẹp filein catalogue, in thẻ nhựa, in thẻ vipin tờ rơiin túi giấy, in túi nilon, in voucherin tem bảo hànhin phiếu bảo hànhin đề can, in áo đồng phục, in bao đũain khăn ướtin giấy khen, in băng zôn khẩu hiệu,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã quan tâm đến In Nhanh Hạ Long!