Chúng tôi nhận in nhanh kỹ thuật số cho các nhà in và các bạn hàng có nhu cầu in nhanh lấy ngay, mà yêu cầu chất lượng in tương đương offset, giá cả in cực rẻ chỉ 900đ/lượt in A4 thôi, và phục vụ nhiệt tình chu đáo 24/7 nhé.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các nhà in offset, Chúng tôi cung cấp dịch vụ in nhanh cho các bạn bằng máy in nhanh konica và máy ricoh pro c901.

Chúng tôi phục vụ các bạn 24/7 miễn là các bạn có nhu cầu.

Tỉ lệ hao giấy in nhanh chỗ chúng tôi cực thấp, có những lần in còn không phải bù hao tờ nào. Màu sắc thì các nhà in cũng yên tâm nhé, dòng máy công nghiệp chạy ổn định cho tới tờ in cuối cùng.

Các nhà in thì cũng đã hiểu cặn kẽ in nhanh là gì rồi, nhưng còn một số khách hàng không làm trong ngành in thì không hiểu in nhanh là gì, thì tiện đây mình cũng giải thích luôn nhé!

Thuật ngữ in nhanh, in nhanh là gì?

In nhanh: có nghĩa là in lấy ngay, in luôn từ máy vi tính với một file số hóa, thời gian có được bản in gần như tức thì, không phải đợi lâu, không phải chế bản out fim kẽm như in offset hay khâu trung gian nào cả mà được in trực tiếp từ máy vi tính qua máy in luôn.

In nhanh hiểu rộng ra là cứ cái gì in nhanh nhanh, lấy ngay được luôn. Nhưng thực ra thì từ lâu rồi các anh chị trong ngành in hiểu ngầm với nhau in nhanh là in màu kỹ thuật số.

In nhanh – in màu kỹ thuật số là dịch vụ in ấn dữ liệu biến đổi, có khả năng in số lượng ít giá thành hợp lý mà chất lượng cao. In nhanh – in màu kỹ thuật số thì nhiều nhưng có nhanh và đẹp thật hay không mới là điều quan trọng. Công ty cổ phần truyền thông G9 (G9media) đầu tư dòng máy in KONICA MINOTAL và máy RICOH công nghiệp vào in dịch vụ cho khả năng in ấn cực nhanh, đáp ứng nhu cầu cần nhanh, gấp, ngay và luôn của quý khách hàng. Chất lượng bản in theo tiêu chuẩn của hãng máy in Konica, Ricoh, nhận xét của khách về chất lượng bản in là rất đẹp.

Chúng tôi có khả năng in ngay lập tức 10 hộp card visit, in ngay và luôn chục quyển catalog, in thiệp cưới thiệp mời và nhiều thứ khác nữa mà khách hàng không bao giờ phải chờ đợi vài ngày. Chỉ cần các bạn gửi file hay usb rồi ngồi đợi mấy phút. Đơn giản phải không ạ, đó gọi đó là in nhanh.

Nói tới IN NHANH HẠ LONG  không thể không kể tới dịch vụ photocopy – in tài liệu đen trắng giá rẻ, công ty chúng tôi cũng là một đơn vị cung cấp dịch vụ photocopy giá rẻ và in ấn in nhanh kỹ thuật số giá rẻ hàng đầu tại Hạ Long và Quảng Ninh nói chung. Nói tới giá rẻ quý khách phải hiểu rằng một bộ máy hoạt động hoạt động hiệu quả thế nào mới cho ra được sản phẩm dịch vụ với giá thành rẻ, trong khi chất lượng dịch vụ là như nhau. Một số quý khách cho rằng đi in hơn nhau vài nghìn quan trọng gì. Điều đó là sai lầm bởi quý khách đang phải trả gấp đôi tiền cho cùng một chất lượng dịch vụ in – photocopy, khi in ở nơi khác mà không phải là công ty chúng tôi.

Giá in nhanh của IN NHANH HẠ LONG 

Giá in nhanh – in màu hiện đã về 900đ/lượt in rồi quý khách ạ. Bảng giá đầy đủ hay chỉ bảng giá in nhanh ở mục báo giá có thể hiện hết. Quý khách tải về và tính xem mình đã mất bao nhiêu? Về chất lượng in ấn thì xin được nhắc lại ở trên là chúng tôi tuôn thủ tiêu chuẩn hãng máy in Konica, Ricoh của Nhật nên quý khách hàng yên tâm là sản phẩm in ra giống trên máy tính. Dù quý khách có in nhanh hay in ấn bất kỳ thứ gì thì cũng đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn ở đây để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

IN NHANH HẠ LONG
VPGD: Số 6, Khu 3, P.Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Xưởng sản xuất: Số 17, khu 3, đường Lê Lợi, Thị trấn Trới, Hoành Bồ, QN
Tel: 0386 010 950    –    Hotline: 0389 260 286
Email: lienhe.inhalong@gmail.com

 XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC
and tagged in: in card visitin phong bì thưin hóa đơn bán lẻ, in tiêu đề thưin kẹp filein catalogue, in thẻ nhựa, in thẻ vipin tờ rơiin túi giấy, in túi nilon, in voucherin tem bảo hànhin phiếu bảo hànhin đề can, in áo đồng phục, in bao đũain khăn ướtin giấy khen, in băng zôn khẩu hiệu,

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã quan tâm đến In Nhanh Hạ Long!