Biển bạt Hiflex tại Hạ Long

Biển bạt Hiflex là gì? Đây là hình thức biển mà mặt bạt in sử dụng bạt Hiflex. Biển bạt Hiflex tại Quảng Ninh còn có tên gọi khác là biển đơn. Biển quảng cáo in bạt Hiflex có giá thành rẻ; do đó nó được sử dụng phổ biến khắp nơi như: quán trà đá; các cửa hàng, đại lý; công ty…

Đặc điểm biển bạt Hiflex

Tuy có giá thành rẻ nhưng biển bạt hiflex luôn được đánh giá cao. Khả năng chống chịu tốt với nước, độ ẩm và không bị ẩm mốc, hay bị thủng, rách khi trời mưa, nắng.

Bạt hiflex có nhiều độ dày khác nhau: 0.28, 0.32, 0.36, 0.4… tùy theo từng mục đích sử dụng. Do giá thành không khác nhau nhiều nên khi khách hàng đặt in sản phẩm; các Công ty quảng cáo thường chủ động chọn lựa chất liệu phù hợp cho khách hàng.

Về kích thước, Biển Hiflex không giống như các loại biển quảng cáo khác; là thường bị giới hạn bởi kích thước tối đa hay tối thiểu. Biển quảng cáo in bạt này có nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Khách hàng có thể làm bạt quảng cáo với kích thước tùy chọn từ vài centimet cho đến loại vài chục mét.

Biển quảng cáo hiflex rất dễ gia công và lắp đặt. Nếu đơn giản chỉ cần vài sợi dây căng ra bốn góc; hoặc cao cấp hơn là dùng khung nhôm định hình; không đòi hỏi quả nhiều máy móc; và dụng cụ trong việc gia công và lắp đặt.

Địa chỉ làm biển quảng cáo bạt Hiflex tại Quảng Ninh

Khi nào cần làm biển bạt hiflex?

Nếu đang là chủ một cửa hàng hoặc chủ một doanh nghiệp, muốn quảng bá hình ảnh; việc đầu tiên cần làm là làm biển quảng cáo. Với những ưu điểm kể trên bạn hoàn toàn yên tâm; khi lựa chọn biển quảng cáo từ bạt Hiflex cho chiến dịch quảng cáo cửa hàng; cửa hiệu hoặc sản phẩm; dịch vụ cho công ty của bạn.

Với bất kỳ kích thước nào; vị trí lắp đặt nào; bạn cũng đều có thể lựa chọn mẫu biển quảng cáo in bạt phù hợp nhất.

Biển bạt Hiflex được sử dụng ở đâu?

Hình thức biển bạt Hiflex được sử dụng rất đa dạng tại cửa hàng nhỏ; shop, biển dự án, tuyên truyền, biển đại lý; biển quán trà đá, biển quán ăn, biển showroom; quảng cáo tấm lớn…

Địa chỉ làm biển quảng cáo bạt Hiflex

Là một doạnh nghiệp hoạt động lâu năm tại Quảng Ninh trong lĩnh vực in biển bạt quảng cáo. Công ty chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị in ấn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm; luôn sẵn sàng mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Bởi vậy mà IN NHANH HẠ LONG  luôn nhận được sự tin tưởng ưu ái của cả khách hàng cũ và mới. Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển bạt Hiflex, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và làm biển quảng cáo chuyên nghiệp nhất.

Để có thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ trực tiếp quý khách liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc đến các cơ sở gần nhất công ty của chúng tôi

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

IN NHANH HẠ LONG
VPGD: Số 6, Khu 3, P.Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Xưởng sản xuất: Số 17, khu 3, đường Lê Lợi, Thị trấn Trới, Hoành Bồ, QN
Tel: 0386 010 950    –    Hotline: 0389 260 286
Email: lienhe.inhalong@gmail.com

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *