Thi công biển Đồng tại Hạ Long

Biển đồng cũng giống như các loại biển quảng cáo khác đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản, dễ sản xuất là điểm mạnh và lợi thế của loại biển này. IN NHANH HẠ LONG là đơn vị chuyên thiết kế và thi công biển đồng uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Ninh. Hãy đến với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ làm cho biển của bạn trở nên thật trang trọng và nổi bật nhất.

Biển đồng là gì?

Biển đồng ăn mòn được làm bằng các tấm đồng phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại; tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm đồng. Phần nội dung có thể được sơn màu hoặc không. Biển quảng cáo đồng được dùng phổ biến tại bên ngoài trụ sở công ty, Doanh nghiệp, dùng làm biển quầy lễ tân, thu ngân… Bạn sẽ có thể bắt gặp loại biển này hàng ngày như: biển báo; biển chỉ dẫn, biển phòng ban; biển chức danh, biển công ty…

Biển đồng ăn mòn có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau; để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt, như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (để ốp vào tường cong). Và độ dày, mỏng của tấm đồng cũng khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng.

Việc lựa chọn biển quảng cáo đồng để làm biển công ty được coi là bộ mặt chính của công ty đồng thời tượng trưng cho tinh thần, đặc thù của ngành nghề kinh doanh và bản chất làm việc của công ty. Do đó doanh nghiệp cần tìm đến một đơn vị sản xuất biển đồng chuyên nghiệp để đặt làm biển đồng.

Báo giá biển đồng ăn mòn

Chuyên cung cấp các loại bảng, biển hiệu, làm biển quảng cáo đồng tại Quảng Ninh. Sản phẩm do công ty trực tiếp thiết kế và thi công nên chi phí rẻ đảm bảo khách hàng dễ dàng theo dõi quá trình thực hiện làm biển quảng cáo.

Địa chỉ làm biển đồng giá rẻ, uy tín tại Quảng Ninh

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo tại Hạ Long; IN NHANH HẠ LONG luôn chú trọng chất lượng dịch vụ và sản phẩm biển đồng khi gửi tới khách hàng. Các sản phẩm dịch vụ từ công ty gửi tới khách hàng luôn là tốt nhất và chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên đông, nhiệt tình, trách nhiệm; đảm bảo đúng tiến độ giao hàng đối với những đơn hàng lớn.

Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế; thi công biển đồng ăn mòn giá tốt tại Quảng Ninh; với ưu đãi nhất về giá và chế độ phục vụ bảo hành.

Để có thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ trực tiếp quý khách liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc đến các cơ sở gần nhất công ty của chúng tôi

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

IN NHANH HẠ LONG
VPGD: Số 6, Khu 3, P.Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Xưởng sản xuất: Số 17, khu 3, đường Lê Lợi, Thị trấn Trới, Hoành Bồ, QN
Tel: 0386 010 950    –    Hotline: 0389 260 286
Email: lienhe.inhalong@gmail.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã quan tâm đến In Nhanh Hạ Long!